Galaxy – Buổi học thực tế cùng Giáo Viên Nước Ngoài của các Em học sinh khối lá 3

Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy đã có hơn 29 cơ sở đào tạo Tiếng Anh trên toàn quốc với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy nhằm giúp thế hệ trẻ tiếp cận với các chuẩn mực Tiếng Anh Quốc Tế. 
Anh Ngữ Galaxy Thủ Dầu Một – Bình Dương tự hào đã mang đến sự tự tin, những kỹ năng cần thiết để thể hiện khả năng Tiếng Anh tốt nhất trong những lĩnh vực phù hợp với từng cá nhân, thông qua việc giảng dạy các khoá học chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc Tế: Tiếng Anh Trẻ Em (từ 4 đến 17 tuổi), Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Doanh Nghiệp và đào tạo các Chứng Chỉ Quốc Tế: IELTS, TOIEC …

Ba Mẹ nhấn vào hình bên dưới để xem video thực tế ngày 16/09/2020

TRẺ EM HIỆN ĐẠI CẦN ĐƯỢC TIẾP CẬN TIẾNG ANH SỚM

Khoa học đã chứng minh, học Ngoại Ngữ sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ như khả năng tư duy, khả năng giao tiếp, sự tự tin và giọng chuẩn khi phát âm… Do vậy, cho trẻ học Tiếng Anh càng sớm càng tốt đang là xu hướng chung mà rất nhiều bậc phụ huynh hiện đại lựa chọn.

Theo nghiên cứu mới nhất, Trẻ em ở khoảng 2 – 3 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ có khả năng tiếp thu tốt một loại ngôn ngữ mới, cũng tương tự như việc tiếp thu tiếng mẹ đẻ. Lúc này, não bộ của trẻ giống như bọt biển, trẻ dễ dàng quan sát và bắt chước mọi động thái xảy ra xung quanh mình một cách vô thức, đối với ngôn ngữ cũng vậy.

Trẻ có thể bắt chước ngay cả những âm nhỏ và khác biệt. Tuy rằng ban đầu trẻ có thể dễ nhầm lẫn giữa tiếng mẹ đẻ với ngoại ngữ, dẫu vậy việc nhầm lẫn sẽ mất dần đi khi trẻ lớn lên. Trải qua quá trình lâu dài, trẻ sẽ tự có khả năng phân biệt ngôn ngữ. 

Khoảng 8-9 tuổi, là độ tuổi trẻ dễ hấp thu kiến thức nhất, khi trẻ được học ở môi trường tốt, được giao thoa và tiếp cận Tiếng Anh nhiều sẽ giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo. 

Bên cạnh đó, một nghiên cứu đã cho thấy, những đứa trẻ sử dụng được hai ngôn ngữ trở lên ngay từ bé có mật độ chất xám cao hơn hẳn. Trí não cũng giống như một loại cơ, nên việc cho trẻ tiếp xúc với một loại ngôn ngữ mới cũng giống như việc cho cơ luyện tập. Vậy nên Ba Mẹ hãy cho trẻ học Tiếng Anh càng sớm càng tốt cho sự phát triển của Trẻ.

Ba Mẹ cùng xem lại một vài khoảnh khắc thú vị của Bé nhé!

Ba Mẹ có thể đăng ký học Tiếng Anh tại Trường Hoa Phượng : quý Phụ Huynh liên hệ BGH nhà Trường để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra để đăng ký cho bé học tại Anh Ngữ Galaxy quý phụ huynh vui lòng liên hệ số hotline  0274 3878 002 – 003 để được tư vấn và hưởng ưu đãi hỗ trợ học phí đặc biệt từ trung tâm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *